Thăm nhà Bảo Lan- Lan Hương của nhóm "5 dòng kẻ"

10/10/2012 10:55:23 PM
Mời độc giả cùng chúng tôi ghé thăm căn hộ của 2 cô gái cá tính trong nhóm nhạc "5 dòng kẻ" Bảo Lan và Lan Hương để cùng có những giây phút trải nghiệm thú vị.

Căn hộ ngập tràn sắc đỏ của Bảo Lan và Lan Hương mang đậm dấu ấn phong cách nghệ thuật. Phòng khách là nơi trưng bày rất nhiều nhạc cụ các dân tộc trên thế giới và những giải thưởng mà "5 dòng kẻ" đã đạt được trong quá trình hoạt động âm nhạc. Đây được coi là "không gian trưng bày ước mơ" của cô bé Bảo Lan thưở nào. Các nhạc cụ này cũng đã theo nhóm lên sân khấu rất nhiều lần. Điểm thêm cho phòng khách là sự lãng mạn từ các khóm hoa, các cuốn sách hay các vật trang trí xinh xắn đậm chất "con gái". Từ phòng khách có thể nhìn xuống khuôn viên bể bơi của chung cư. Không gian nhờ đó mà trở nên khoáng đạt hơn rất nhiều.

Căn phòng để lại ấn tượng mạnh nhất cho người xem khi ghé thăm nơi đây chắc chắn là phòng riêng của Lan Hương. Cả căn phòng ngập tràn họa tiết da báo từ chăn, ga, gối... đến các vận dụng đáng yêu nhỏ xinh. Đây là các vật dụng Lan Hương sưu tập theo sở thích. Cô cũng chia sẻ món đồ cô thích nhất chính là chiếc nón da báo mà Mr. Đàm tặng. Căn phòng do đó trở nên cực kỳ cá tính và phong cách.

(Theo THVL)

  • Quay lại
  • In bài này
  • Gửi bài này cho bạn bè
 
 
 
advetisement
TIN RAO HOT NHẤT