Công tác lập Quy hoạch Hà Nội sẽ hoàn thành ngay trong năm 2012

11/9/2012 8:28:00 AM
Giám đốc Sở Quy hoạch Kiến trúc Hà Nội Nguyễn Văn Hải cho biết, thời gian tới, Sở Quy hoạch Kiến trúc sẽ phấn đấu cơ bản hoàn thành công tác lập quy hoạch năm 2012 trên địa bàn Thành phố.
Theo đó, Sở Quy hoạch Kiến trúc sẽ thẩm định và trình UBND Thành phố phê duyệt 22 đồ án quy hoạch đô thị và quy chế quản lý quy hoạch kiến trúc TP. Hà Nội; phê duyệt 149 đồ án quy hoạch xã nông thôn mới. Phối hợp với các hiệp hội, các chuyên gia đầu ngành trong việc đóng góp ý kiến và tham gia thẩm định các đồ án quy hoạch và đưa ra các giải pháp cho các khu vực đặc thù, các công trình kiến trúc cụ thể tại các địa phương.

Trước đó, Sở Quy hoạch Kiến trúc đã phối hợp các quận, huyện, thị xã tổ chức hơn 60 cuộc giao ban. Riêng cụm các huyện, thị xã khu vực phía Tây Thành phố đã thực hiện 18 cuộc giao ban. Thông qua đó, đã cơ bản giải quyết, tháo gỡ hầu hết các nội dung liên quan đến công tác quản lý quy hoạch - kiến trúc tại địa phương, nhằm đẩy nhanh tiến độ các dự án đầu tư do quận, huyện, thị xã làm chủ đầu tư.

(Theo ĐTCK)

  • Quay lại
  • In bài này
  • Gửi bài này cho bạn bè
 
 
 
advetisement
TIN RAO HOT NHẤT