Bài trí hoàn hảo cho căn hộ mini 29,6m2

8/17/2012 10:33:00 AM
Căn hộ chỉ chưa đầy 30m2 nhưng gia chủ đã khéo léo tạo nên một không gian sống ấm cúng và khoa học cho cả gia đình.
Lợi thế lớn nhất của căn hộ là có hình dáng khá vuông vắn, tiện lợi cho việc phân chia các khu vực chức năng trong nhà. Một gia đình có 2 vợ chồng trẻ sẽ khá thoải mái khi sinh hoạt và nghỉ ngơi. Với diện tích 29,6m2, gia chủ đã phân chia căn hộ thành 4 khu vực khá rõ ràng gồm nơi tiếp khách, nơi nghỉ ngơi, phòng ăn và nhà bếp.

Bài trí hoàn hảo cho căn hộ mini 29,6m2 | ảnh 1

Với 29,6m2, gia chủ đã khéo léo lựa chọn hai gam màu cơ bản tím và trắng để tạo nên không gian trẻ trung và lãng mạn. Màu trắng được sử dụng làm màu nền cho toàn bộ không gian, màu tím được decor tạo điểm nhấn nhẹ nhàng giúp căn phòng luôn thoáng sáng và rộng rãi. Các không gian được liên thông với nhau giúp ánh sáng luôn tràn ngập khắp các gian phòng.  

Bài trí hoàn hảo cho căn hộ mini 29,6m2 | ảnh 2

Từ cửa bước vào là không gian tiếp khách, nơi được gia chủ chăm chút với bộ sofa màu tím hoa cà ấn tượng. Nơi tiếp khách được bài trí khá đơn giản ở bên góc phải nhìn từ cửa vào với bàn kép, thảm trải sàn màu trắng nhẹ nhàng cùng bộ sofa tạo sự nổi bật cho toàn không gian.

Bài trí hoàn hảo cho căn hộ mini 29,6m2 | ảnh 3

Tiếp đến là không gian nghỉ ngơi và nơi ăn uống hằng ngày của gia đình. Do hạn chế về diện tích, gia chủ lựa chọn nội thất kiểu dáng đơn giản, màu sắc nhẹ nhàng giúp không gian như rộng rãi hơn. Khu vực nấu nướng hằng ngày được thiết kế bởi hệ thống tủ, kệ đặt sát tường song song với chiều đặt giường ngủ giúp lối đi lại trong nhà thông thoáng hơn.

Bài trí hoàn hảo cho căn hộ mini 29,6m2 | ảnh 4

Những nội thất đa chức năng cũng được sử dụng phổ biến trong căn hộ. Chiếc giường nhỏ vừa đủ cho hai vợ chồng đặt cạnh bàn ăn là nơi gia chủ nghỉ ngơi sau một ngày làm việc vất vả.

Bài trí hoàn hảo cho căn hộ mini 29,6m2 | ảnh 5

Hệ thống sách vở, tạp chí được sắp xếp gọn gàng ở kệ dọc theo cửa sổ. Phía trên kệ cũng là nơi đặt đồ đạc trang trí giúp không gian của gia đình trẻ thêm ngọt ngào.

Bài trí hoàn hảo cho căn hộ mini 29,6m2 | ảnh 6

Phòng tắm nhỏ nhắn được bố trí liền với khu vực nghỉ ngơi. Lựa chọn gam màu be nhẹ nhàng làm tone màu chính giúp căn phòng nhỏ xinh thêm thoải mái khi sử dụng.


(Theo Archi)

cvc

  • Quay lại
  • In bài này
  • Gửi bài này cho bạn bè
 
 
 
advetisement
TIN RAO HOT NHẤT