Phân tích nhận định

Thị trường địa ốc kỳ vọng vào quỹ kích cầu  
15/9/2012
Với việc cho ra đời quỹ tiết kiệm phát triển nhà ở xã hội, quỹ tiết kiệm cho vay nhà ở, các mô hình cơ quan tái cho vay thế chấp…, thị trường BĐS kỳ vọng "nguồn cầu" sẽ tăng lên.
Qua tháng Ngâu nhiều người sẽ xuất tiền mua nhà?  
15/9/2012
Khác với không khí ảm đạm mọi năm, năm nay tháng Ngâu lại hết sức sôi động các dự án chào bán với mức giá hấp dẫn. Phải chăng, qua tháng Ngâu, khách hàng sẽ xuất tiền tậu nhà?
Thị trường bất động sản: Đâu là lối thoát?  
14/9/2012
Thông tin thời gian tới đây, Chính phủ sẽ có nhiều giải pháp quyết liệt để tháo gỡ khó khăn cho BĐS liệu có là cú hích để vực thị trường vốn “đóng băng” trong một thời gian dài, đặc biệt khi tháng “cô hồn" coi như đã đi qua?
 
14/9/2012
KTS Nguyễn Quốc Thông, Phó Chủ tịch Hội KTS Việt Nam, thẳng thắn nêu quan điểm: "Anh xây bãi đỗ xe trong nội đô chính là anh thu hút ô tô vào đó, trong khi ta cần phải hạn chế nó trong trung tâm để giảm chất tải, tránh tắc đường, ô nhiễm môi trường!"
 
14/9/2012
Chuyện giá nhà đất thời gian qua bị đẩy lên cao một cách vô lý là vì việc tham nhũng đất đai quá phổ biến. Đó là chia sẻ của ThS Phạm Văn Bình, Phó trưởng Khoa Tài chính doanh nghiệp, chuyên ngành Định giá tài sản và Kinh doanh BĐS.
Doanh nghiệp muốn  
14/9/2012
Nhiều chủ đầu tư vẫn quảng cáo giá căn hộ trên thị trường BĐS hiện nay là đã ở đáy, nhưng lời nói này chưa đủ sức thuyết phục người mua bởi giá được chào bán này chưa phải là giá do chính chủ đầu tư đưa ra. Đó là giá các nhà môi giới, thị trường giao dịch trung gian, thứ cấp đưa ra.
Tín dụng cho BĐS: Loay hoay tìm... chỗ  
14/9/2012
Bỏ mặc bất động sản chết chìm trong những dự án dở dang hay rót thêm tiền để cứu bất động sản lại đang là đề tài được tranh luận thời gian gần đây khi mà sức ép tăng trưởng tín dụng cuối năm đã cận kề.
Niềm tin thị trường bất động sản bị mất: Lấy lại có dễ?  
13/9/2012
Dự án không bán được hàng, chủ đầu tư không vay được vốn. Thị trường bất động sản đang ở vào giai đoạn thực sự khó khăn mà nguyên nhân chính được cho là do đã đánh mất niềm tin từ khách hàng và thị trường.
Giá nhà đất Việt Nam quá  
13/9/2012
Trong phần trước chúng tôi đã nói về siêu nghịch lý giá nhà đất tại Việt Nam. Vậy nguyên nhân nào khiến giá nhà đất của Việt Nam lại cao như vậy?
Hà Nội không thiếu đất, sao cứ thích  
13/9/2012
KTS Đào Ngọc Nghiêm nhận định: "Hà Nội không thiếu quỹ đất cho giao thông tĩnh, nhất là khi có chủ trương chuyển dời trụ sở nhiều bộ ngành ra khỏi trung tâm thành phố!".
Dự báo xấu khiến thị trường BĐS càng  
13/9/2012
Người có nhu cầu mua nhà đang bị lạc vào ma trận thông tin trên thị trường BĐS. Bên cạnh những thông tin tốt thì cũng có không ít những dự báo xấu về thị trường trong tương lai gần.
 
13/9/2012
Tìm nguồn vốn và những giải pháp “hâm nóng” thị trường là nội dung chính tại hội thảo “Giải pháp và cơ hội tiếp cận tín dụng cho thị trường bất động sản” do Bộ Xây dựng tổ chức ngày 12/9, tại Hà Nội.
Thị trường BĐS không còn chỗ cho doanh nghiệp bội tín  
12/9/2012
Khi người mua ngày càng thiếu niềm tin vào khả năng hoàn thiện các dự án thì con đường duy nhất cho các DN muốn tồn tại và phát triển phải thực hiện dự án đúng tiến độ kèm theo chất lượng tốt.
Kỳ vọng phục hồi thị trường BĐS thời gian tới  
12/9/2012
Khi người mua được hỗ trợ về tài chính, thị trường BĐS sẽ được tiếp sức, hàng tồn kho sẽ được rút bớt, theo đó, nợ xấu sẽ giảm dần. Và đó là kỳ vọng của thị trường trong thời gian tới.
 
12/9/2012
Nhiều trung tâm thương mại kết hợp chợ truyền thống tại Hà Nội đang "chết yểu" khi ngày càng bị người tiêu dùng xa lánh. Ông Trần Như Trung, Phó Giám đốc Savills Hà Nội đã đưa ra những ý kiến về thực trạng trên.
< 5 6 7 8 9 10 >
advetisement
TIN RAO HOT NHẤT