Phân tích nhận định

Vay tiền mua nhà: Thận trọng khi ngân hàng  
19/9/2012
Nhiều ngân hàng đang tung ra thị trường những gói cho vay rất hấp dẫn như lãi suất cho vay dưới trần lãi suất huy động, thậm chí là 0%... nhắm tới đối tượng khách hàng vay tiền mua nhà.
Thị trường địa ốc suy thoái gần như toàn diện  
19/9/2012
Một số chuyên gia cho rằng, thị trường BĐS đang trải qua thời kỳ suy thoái toàn diện ở tất cả các phân khúc. Những phân khúc thị trường vốn có tính ổn định cao như nhà phố, đất nền dự án, mặt bằng kinh doanh thương mại đang sụt giảm giá một cách nhanh chóng.
Giãn dân phố cổ Việt Hưng:  
18/9/2012
Ông Lâm Quốc Hùng - Phó Chủ tịch UBND quận Hoàn Kiếm cho biết, việc công ty CP VLXD và XNK Hồng Hà (công ty Hồng Hà) huy động vốn của người dân tại dự án chung cư giãn dân phố cổ Việt Hưng là phạm luật.
Nên thành lập HTX quản lý nhà chung cư  
18/9/2012
Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Tp.HCM- ông Lê Hoàng Châu cho rằng, để quản trị chung cư, nên thành lập các HTX quản lý chung cư với hộ dân là xã viên. Việc này sẽ giúp giải quyết xung đột, mâu thuẫn như đã xảy ra tại các chung cư thời gian qua.
 
18/9/2012
Đó là kiến nghị của ông Nguyễn Trọng Hiền, Trưởng phòng Phát triển nhà và thị trường bất động sản thuộc Sở Xây dựng Hà Nội nhằm kích cầu thị trường BĐS Hà Nội trong thời gian tới.
Vốn cho BĐS: Nên rót tiếp hay dừng?  
18/9/2012
"Thị trường căn hộ vào ở ngay hiện vẫn có thanh khoản rất cao, nếu cắt giảm vốn thì tiến độ dự án lại càng chậm thêm, dự án lại càng dở dang", Thứ trưởng Nguyễn Trần Nam đã cho biết như vậy.
 
18/9/2012
Dưới đây là một số giải pháp được đề xuất bởi TS Trần Kim Chung, Viện Nghiên cứu quản lý kinh tế Trung ương nhằm đưa thị trường BĐS vượt qua những khó khăn trước mắt và bước sang một giai đoạn phát triển mới.
Áp thuế nặng biệt thự bỏ hoang: Liệu có khả quan?  
17/9/2012
UBND TP Hà Nội vừa đề xuất Bộ Tài chính thực hiện việc đánh thuế hoặc xử phạt các chủ sở hữu nhà bỏ hoang.
 
17/9/2012
Trước thực trạng hàng ngàn căn hộ chung cư mini ở Hà Nội đã bán cho người dân nhưng chưa biết đến khi nào mới được cấp sổ đỏ, ông Đào Trung Chính, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Quản lý Đất đai (Bộ TNMT) đã thẳng thăn bày tỏ quan điểm về vấn đề này.
Hà Nội dẫn đầu về những khu đô thị... “trên giấy”  
17/9/2012
Hà Nội trở thành địa phương dẫn đầu về số dự án “trên giấy” bởi hàng trăm dự án nhà ở, khu đô thị kết hợp sân golf được ký duyệt trước thời khắc Hà Tây và huyện Mê Linh (tỉnh Vĩnh Phúc trước đây) được sáp nhập về thủ đô.
Hà Nội: Cần nhân rộng mô hình HTX nhà ở  
17/9/2012
Phân tích những thuận lợi, khó khăn và biện pháp tháo gỡ để nhân rộng mô hình HTX nhà ở là nội dung của buổi tọa đàm giữa liên minh HTX TP Hà Nội với 11 HTX nhà ở trên địa bàn TP vào ngày 15/9.
Còn 5 tháng cuối, BĐS có kịp làm gì?  
17/9/2012
Một số chuyên gia nhận định, dù chỉ còn 5 tháng cuối năm nhưng BĐS vẫn có tia hy vọng nhất là khi Quỹ đầu tư bất động sản đã chính thức hoạt động.
 
17/9/2012
Trả lời câu hỏi: Điều gì sẽ xảy ra với thị trường BĐS nếu 2 năm tới thị trường vẫn tiếp tục đóng băng? Ông Nguyễn Nam Sơn – Giám đốc điều hành Quỹ Vietnam Capital Parners trả lời ngắn gọn: Hầu hết các công ty BĐS sẽ phá sản hoặc sáp nhập để sống sót!
 
15/9/2012
Lý giải việc giá BĐS Việt Nam quá cao so với thế giới, ông Lê Hoàng Châu - Chủ tịch Hội DN BĐS TP HCM (Horea) cho rằng xuất phát từ nhiều nguyên do, nhưng một trong những nguyên do căn bản là nhà nước vẫn đang duy trì chính sách “tận thu” địa tô.
Thị trường BĐS: Tất cả vì người mua  
15/9/2012
Trên thị trường bất động sản hiện nay, để có thể giao dịch mua bán thành công, người mua ngày càng được tạo điều kiện thuận lợi nhiều hơn. Sản phẩm thì đa dạng: căn hộ đủ loại, có sẵn, rồi đất nền, nhà phố… Ngân hàng thì sẵn sàng cho vay nếu còn thiếu tiền. Quan trọng hơn, dường như giá cả càng ngày càng hấp dẫn!
< 1 2 3 4 5 >
advetisement
TIN RAO HOT NHẤT