Phòng ngủ

Treo ảnh và gương trong phòng vợ chồng hiếm muộn  
9/4/2012
Hỏi: Tôi chuẩn bị lập gia đình nên đang chuẩn bị cho việc trang trí ảnh cưới. Tôi băn khăn treo ảnh cưới ở đâu trong phòng cũng như bố trí gương trong phòng ngủ của vợ chồng sao cho phù hợp.
Những vị trí tốt-xấu khi đặt giường ngủ  
9/4/2012
Một số lời khuyên rất bổ ích về vị trí đặt giường ngủ nếu bạn có dự định sắp xếp lại căn phòng của mình.
Phong thuỷ bài trí phòng ngủ  
2/4/2012
Phòng ngủ là một trong nhưng nơi nghỉ ngơi hết sức quan trọng của đời sống con người. Cho nên việc chọn được phong thuỷ tốt cho phong ngủ sẽ giúp bạn lấy lại được năng lượng sau 1 ngày làm việc vất vả.
Lựa chọn hình dáng giường ngủ theo thuyết Ngũ hành  
19/3/2012
Lựa chọn hình dáng của giường ngủ theo thuyết Ngũ hành là một trong những yếu tố quan trọng mang đến giấc ngủ ngon cho người sử dụng.
Cách kê giường ngủ theo phong thủy  
12/3/2012
Phong thủy có quan niệm rằng: Kiêng kê giường ngủ thẳng với cửa ra vào. Những lý giải về khoa học phong thủy của KTS Phạm Cương sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về kiêng kỵ này.
Bể cá không nên đặt trong phòng ngủ  
9/3/2012
Nhiều người vẫn luôn nhầm tưởng bể cá đặt trong phòng ngủ sẽ làm cho phòng phong thủy tốt hơn, tạo sinh khí thiên nhiên dễ chịu. Thế nhưng đã có những nghiên cứu cho rằng điều này là hoàn toàn ngược lại.
Cải thiện phong thủy phòng ngủ cho những cặp vợ chồng hiếm muộn con  
27/2/2012
Nếu sức khỏe không phải là điều được nói đến ở đây, thì có lẽ bạn nên xem lại phong thủy trong căn phòng của mình. Sau đây là một số tư vấn nhỏ giúp bạn tham khảo để làm cho căn phòng trở nên đẹp và hợp phong thủy hơn.
Những vị trí đặt giường ngủ tốt và xấu  
24/2/2012
Một số lời khuyên về vị trí đặt giường ngủ nếu bạn có dự định sắp xếp lại căn phòng của mình để chào đón năm mới.
Những điều kiêng kỵ trong căn phòng uyên ương  
24/2/2012
Để có một phòng ngủ đẹp hơn và hợp phong thủy thì bạn nên tránh 9 điều kiêng kỵ cơ bản dưới đây.
Cách kê giường ngủ hợp phong thủy  
8/1/2012
Theo xu hướng bài trí nội thất nhà đẹp hiện đại đang được ưa chuộng hiện nay, giường ngủ thường được đặt ở chính giữa phòng, chỉ có đầu giường là tựa vào tường, còn lại ba mặt thoáng.
Phong thủy kiêng kỵ phòng ngủ thẳng hàng với cửa chính  
24/12/2011
Giấc ngủ và phòng ngủ là quan trọng đối với cuộc sống mỗi người. Người xưa khi bố trí phòng ngủ bao giờ cũng suy xét hai điều kiện là an toàn và yên tĩnh, an toàn được đặt lên vị trí hàng đầu.
Những lời khuyên giúp phòng ngủ hợp phong thủy  
20/12/2011
Phòng ngủ là nơi ưa thích của nhiều người. Việc sắp xếp nội thất phòng ngủ không nhưng đẹp mà còn phải hợp phong thuỷ. Những lời khuyên dưới đây sẽ giúp bạn có được phòng ngủ thoải mái và hợp phong thuỷ nhất.
Có nên treo gương trong phòng ngủ không?  
21/11/2011
Ngày cưới, vợ chồng chúng tôi được một người bạn tặng chiếc gương đồng. Tôi có nên treo chiếc gương đó trong phòng ngủ của chúng tôi không? Treo gương đồng có ảnh hưởng xấu đến tình cảm vợ chồng không?
Phong thủy cho phòng ngủ theo quan niệm người Trung Quốc  
16/11/2011
Người Trung Quốc tin rằng, sử dụng thuật phong thủy có thể cải thiện cuộc sống phòng the bởi nó giúp điều hòa năng lượng trong cơ thể, khiến bạn cảm giác thoải mái.
Giường ngủ bị xà ngang đè phải hóa giải thế nào?  
3/11/2011
Một trong những điều tối kỵ với phong-thủy phòng ngủ là khi dầm (xà ngang) ở phía trên giường ngủ hoặc các đồ vật như quạt trần, đèn chùm, chuông gió… treo trên trần "đè" lên đầu giường.
< 1 2 3 4 5 >
advetisement
TIN RAO HOT NHẤT