Văn phòng

Văn phòng Microsoft tuyệt đẹp tại Vienna  
9/5/2012
Nằm tại thủ đô thanh bình của nước Áo, văn phòng Microsoft toát lên vẻ sáng tạo trong thiết kế, giống như sự tiên phong của hãng công nghệ nổi tiếng này.
Chiêm ngưỡng VitraHaus-  
5/10/2011
Khuôn viên rộng lớn của nhà sản xuất nội thất Vitra tại Weil am Rhein (Đức) vốn nổi tiếng là nơi tập hợp các công trình kiến trúc được thiết kế bởi các kiến trúc sư hàng đầu thế giới.
Khám phá thêm một văn phòng mới của Google  
22/12/2010
Nổi tiếng thế giới bằng những không gian làm việc đẹp tuyệt vời, Google luôn để lại dấu ấn đậm nét trên mỗi đất nước ghé thăm. Trung tuần tháng 12 vừa qua, gã khổng lồ đã đưa vào hoạt động trung tâm tại thành phố Milan (nước Ý).
Công trình trụ sở văn phòng Horten  
29/9/2010
Giải pháp thiết kế của công ty kiến trúc 3XN đã mang lại một văn phòng hiện đại với sự diễn tả của mặt dựng bằng đá theo lối phong cách cổ điển.
Phòng làm việc 'có một không hai' của Adobe  
7/9/2010
Bạn sống không thể thiếu Photoshop? Vậy thì bạn nhìn tận mắt nơi sản sinh ra nó. Trụ sở của hãng Adobe System - nơi sản sinh ra các phần mềm đồ họa nổi tiếng như Photoshop, Illutrator - quả thật xứng danh với tiếng tăm mà những đứa con tinh thần của nó đã khẳng định với thế giới.
Thăm 'đại bản doanh' của hãng LEGO  
1/9/2010
Trụ sở của hãng đồ chơi trẻ em nổi tiếng này có những 13 phòng họp. Họ không kiêng kỵ sao?
Văn phòng Google ở Sydney - gần gũi với thiên nhiên  
22/5/2010
Mỗi văn phòng Google ở các nước là cả một công trình nghệ thuật với những chủ đề khác nhau. Hãy cùng tham quan văn phòng này ở Sydney với một chủ đề rất thiết thực: thiên nhiên.
Văn phòng Facebook ở Cali - ngôi nhà của những người trẻ  
23/1/2010
Everett Katigbak, một nhân viên của Facebook đã nói đùa: "Việc chúng tôi tự design vị trí làm việc cũng tương tự như việc các bạn tự chọn theme cho trang Facebook của mình vậy."
< 1 2 >
advetisement
TIN RAO HOT NHẤT