Văn phòng

Độc đáo với kiểu văn phòng “lai ghép”  
6/12/2012
Mẫu thiết kế văn phòng làm việc vừa được Edward Ogosta Architecture vừa thực hiện một mẫu thiết kế văn phòng làm việc khá mới lạ bằng cách lai ghép các kiểu hình nội thất khác nhau, tạo nên một không gian rất riêng và độc đáo.
Phòng khám siêu đẹp ở Philippines  
10/10/2012
Hy vọng rằng với vẻ đẹp của phòng khám, bệnh nhân sẽ quên bớt đi sự đau đớn khi nhổ răng.
Thiết kế phối cảnh trụ sở mới của Apple  
10/10/2012
“Đại bản doanh” mới của Apple sẽ được xây dựng trên một khu đất trước đây vốn thuộc sở hữu của hãng máy tính HP và vừa được công ty này bán lại cho Apple hồi tháng 11/2010.
Thăm đại bản doanh mới của Twitter  
10/10/2012
Vừa qua, với số lượng người dùng ngày càng tăng trên toàn thế giới, mạng xã hội Twitter đã quyết định thay đổi “đại bản doanh” để phù hợp với quy mô của mình. Cùng ghé thăm trụ sở chính của Twitter qua bộ ảnh dưới đây.
Những mẫu thiết kế tòa nhà cao tầng đẹp  
10/10/2012
Hiện nay, đô thị phát triển kéo theo sự phát triển của những tòa nhà cao tầng. Với rất nhiều kiểu dáng cũng như tính năng sử dụng cho chúng ta thấy sự sáng tạo vượt bậc của các kiến trúc sư.
Tòa nhà trưng bày có kiến trúc nghệ thuật độc đáo  
10/10/2012
Có thể nói ngoài các tác phẩm nghệ thuật được trưng bày bên trong, ngay bản thân công trình đã là một tác phẩm nghệ thuật có giá trị.
Ngắm văn phòng mới của Youtube tại Beverly Hills  
10/10/2012
Được phối nhiều tông màu nhưng không hề rối mà rất tươi sáng, thoáng mát, văn phòng mới của Youtube tại Beverly Hills luôn thu hút mọi ánh nhìn.
Ghé thăm văn phòng ngộ nghĩnh của hãng phim hoạt hình Pixar  
10/10/2012
Hãy cùng khám phá văn phòng của hãng phim hoạt hình Pixar danh tiếng để có những trải nghiệm thú vị.
Nên trồng loại cây cảnh nào nơi làm việc để tốt cho sức khỏe?  
10/10/2012
Khi bắt tay vào công việc, bạn cần đầu óc được tỉnh táo và minh mẫn. Vậy những loại cây xanh nào sẽ giúp bạn kích thích não và lọc không khí để có môi trường làm việc dễ chịu nhất?
Góc làm việc rực rỡ, cá tính  
10/10/2012
Không còn những gam màu chủ đạo như xám, xanh hay nâu thay vào đó là vàng, đỏ, hồng, những góc làm việc mới sẽ tràn trề sức sống và tươi trẻ.
Chiêm ngưỡng trụ sở bí mật đẹp long lanh của Apple  
4/10/2012
Trong trụ sở của "táo khuyết", phòng CEO Tim Cook cùng với phòng của phó giám đốc phụ trách thiết kế Jonathan Ive được coi là những nơi bất khả xâm phạm.
Không gian văn phòng  
1/10/2012
Giống như nội dung nóng bỏng trên mỗi số báo, văn phòng làm việc của tạp chí nổi tiếng dành cho đàn ông Playboy rất quyến rũ.
Không gian thở sáng tạo nơi công sở  
8/6/2012
Tòa nhà trụ sở của Công ty Năng lượng Eneco tại Rotterdam, Hà Lan là một ví dụ hoàn hảo của việc thiết kế văn phòng thông minh, thân thiện với môi trường, cung cấp nơi làm việc năng động, lành mạnh cho 2.100 nhân viên.
Trụ sở tuyệt đẹp của Google tại Luân Đôn  
15/5/2012
Google- Gã khổng lồ tìm kiếm luôn biết cách khiến người dùng ngạc nhiên. Hãy cùng chiêm ngưỡng trụ sở tuyệt đẹp này tại Luân Đôn.
Ghé thăm văn phòng hãng Lego tại Đan Mạch  
9/5/2012
Vốn nổi tiếng trên toàn thế giới với trò chơi lắp ghép giúp phát triển trí tuệ cho trẻ em, văn phòng hãng Lego cũng nổi bật với phong cách thiết kế giúp các nhân viên làm việc tại đây thể hiện được ý tưởng sáng tạo của mình.
< 1 2 >
advetisement
TIN RAO HOT NHẤT