Tin thị trường

Khách hàng rủ nhau lập web, blog...  
18/9/2012
Trước sự trơ lì của các chủ đầu tư, khách hàng đành rủ nhau lập hội trao đổi thông tin, tạo thêm liên kết thậm chí lập khu dân cư tương lai để tạo sức ép hối thúc chủ đầu tư hoàn thiện dự án.
Dân kêu trời vì dự án 10 năm  
18/9/2012
Hàng chục khách hàng mua dự án Khu tập thể Cơ khí và Xây lắp số 7 đang khóc dở mếu dở vì dự án sau gần 10 năm vẫn hoàn toàn "bât động", trong khi số tiền góp vốn từ trị giá lên tới hàng chục cây vàng, thì nay chưa đến...2 cây vàng.
Điểm mới về thu hồi đất khi xây dựng dự án  
18/9/2012
Trong Dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) được Ủy ban Thường vụ Quốc hội thảo luận vào ngày 17/9/2012, một trong những điểm mới được nêu ra là yêu cầu các dự án giao thông mới, khi xây dựng phải thu hồi đất hai bên đường.
Doanh nghiệp BĐS trong cuộc đua giành thị phần phân khúc bình dân  
18/9/2012
Bất động sản cao cấp gặp nhiều khó khăn, các doanh nghiệp không hẹn mà cùng chuyển hướng sang nhà đất giá rẻ với quy mô lớn, chuẩn bị cho cuộc đua giành thị phần này.
Dự án của Megastar và Hạ Long phải bị thu hồi!?  
18/9/2012
Hàng loạt dự án của nhà đầu tư thứ cấp là Công ty Hạ Long và chủ đầu tư Công ty Megastar "ngâm" tiền của khách nhưng không chịu triển khai. Theo một số luật sư, hành động này có dấu hiệu gian dối rõ rệt, cần phải thu hồi dự án.
Tp.HCM: Jardine Matheson sẽ xây tổ tợp văn phòng tại 164 Đồng Khởi  
18/9/2012
Tập đoàn Jardine Matheson, một tập đoàn kinh doanh đa ngành của Anh, sẽ xây dựng một tổ hợp cửa hàng bán lẻ và văn phòng cho thuê tại “khu đất vàng” 164 - Đồng Khởi (quận 1, Tp.HCM).
Góp vốn mua nhà dự án Hesco Văn Quán: Đòi tiền khó như... lên trời!  
18/9/2012
Sau khi đóng tiền theo hợp đồng góp vốn với nhà đầu tư thứ cấp Công ty Hạ Long nhưng không thấy dự án triển khai khách hàng mới vỡ lẽ dự án chưa được cấp phép.
ĐBSCL: Dân xót xa nhìn hàng ngàn ha đất dự án bỏ hoang  
18/9/2012
ĐBSCL đang lãng phí diện tích đất rất lớn trong các KCN, cụm công nghiệp với diện tích lên đến hơn 17.600ha (hơn 92% diện tích quy hoạch).
BĐS Hà Nội: Chung cư tiếp tục giảm giá để  
18/9/2012
Thị trường BĐS Hà Nội thời gian qua ghi nhận nhiều dự án chung cư tiếp tục giảm thêm giá. Điều này cho thấy các chủ đầu tư của phân khúc này đã chấp nhận cắt lỗ để tiếp tục đẩy hàng.
Cấp tốc sơn sửa, cho thuê biệt thự hoang để... tránh thuế  
17/9/2012
Lo lắng sẽ phải nộp một khoản thuế không nhỏ nếu sắp tới Bộ tài chính quyết định đánh thuế biệt thự hoang, nhiều chủ biệt thự đã tấp nập rao cho thuê với giá bèo. Thậm chí, không có khách thuê, họ còn nhờ người quen, họ hàng đến ở.
Những dự án BĐS khách hàng có nguy cơ mất trắng  
17/9/2012
Vội vàng ôm căn hộ mà không quan tâm đến tính pháp lý của dự án cũng như bản hợp đồng góp vốn giờ đây nhiều khách hàng đang phải trả giá đắt khi đứng trước nguy cơ mất trắng hàng tỷ đồng. cùng chúng tôi điểm lại tên những dự án này.
Chủ tịch HĐQT Nhà Từ Liêm:  
17/9/2012
Việc thống kê lượng hàng tồn kho của doanh nghiệp bất động sản là rất khó. Ngay với doanh nghiệp niêm yết trên sàn chứng khoán, việc thống kê cũng không chính xác. Bởi chúng ta chưa có chuẩn mực, hay tiêu chí đánh giá hàng tồn, nên các con số đưa ra không có căn cứ.
Tp.HCM: Giao dịch đất nền, nhà phố tăng  
17/9/2012
Trong khi phân khúc nhà chung cư đang vô cùng khó khăn thì phân khúc đất nền và nhà phố lại có tính thanh khoản khá tốt.
BĐS Tp.HCM: Ra sức  
17/9/2012
Tình thế hiện tại buộc các chủ đầu tư phải xoay trở đủ cách để bán được hàng và kéo được khách hàng đến với dự án. Có thể nói họ đang hết sức nỗ lực với suy nghĩ "còn nước còn tát"...
Cần Thơ: Ngổn ngang những dự án  
17/9/2012
ĐBSCL vốn là vùng đất rộng, người thưa; người dân chủ yếu sống bằng nghề nông. Thế nhưng, nhu cầu đất dành cho nông nghiệp ngày càng hẹp dần bởi việc thực hiện các quy hoạch, trong đó có các dự án khu đô thị mới và khu công nghiệp (KCN).
< 5 6 7 8 9 10 >
advetisement
TIN RAO HOT NHẤT