Tin thị trường

Hà Nội:  
20/9/2012
Vì nằm trong diện quy hoạch nên các hộ dân ở đây không thể tách thửa cho con cái đã trưởng thành, không được sang nhượng, không thể cầm cố thế chấp, đặc biệt hơn dù nhà mưa dột nát cũng không được sửa chữa, cơi nới.
Khách hàng có yên tâm khi dự án Usilk City tái khởi động?  
20/9/2012
Sông Đà Thăng Long cam kết sẽ tái khởi động lại dự án Usilk City từ 30/9 đối với cụm CT1 và các tòa còn lại từ 10/10. Đây liệu có là tin vui đối với những khách hàng đã trót "rút hầu bao" mua căn hộ dự án này?
Đại hạ giá cũng không làm BĐS ấm lên  
20/9/2012
Dù làn sóng đại hạ giá căn hộ lan tràn thị trường bất động sản Tp.HCM thời gian qua nhưng cũng không làm thị trường ấm lên.
Khi các chủ đầu tư đủ  
20/9/2012
Khi dự án chậm tiến độ, khách hàng như ngồi trên “đống lửa”, còn chủ đầu tư thì tung đủ muôn vàn lý lẽ để lẩn tránh trách nhiệm.
Thị trường nhà thu nhập thấp đang dần nguội lạnh  
19/9/2012
Tính đến thời điểm này, Hà Nội có 6 dự án nhà thu nhập thấp đã hoàn thành với tổng số 3.750 căn. Sau một thời gian có diễn biến khá sôi động, thị trường nhà thu nhập thấp tại Hà Nội đang chuyển dần sang trạng thái nguội lạnh.
Megastar Land và những dự án nhà ở  
19/9/2012
CTCP Bất động sản Megastar (Megastar Land) được thành lập từ năm 2007 và hiện là chủ đầu tư của một số dự án bất động sản lớn. Tuy nhiên, theo tìm hiểu của ĐTCK, hiện dự án của Megastar Land đang “chết” lâm sàng khiến hàng trăm khách hàng tham gia góp vốn rất bức xúc.
Hesco Văn Quán chưa được cấp phép: Khách hàng nộp tiền xong mới biết  
19/9/2012
Nộp cả tỷ đồng vào hợp đồng góp vốn anh Thái mới tìm hiểu kỹ hơn về Hesco Văn Quán và phát hiện dự án này chưa có đầy đủ giấy phép xây dựng.
“Mua nhà trên giấy” có đòi được không?  
19/9/2012
Dư luận gần đây liên tiếp đón nhận những thông tin lình xình từ thị trường bất động sản liên quan đến việc các chủ đầu tư huy động vốn theo kiểu bán nhà trên giấy. Chủ đầu tư ôm tiền của khách hàng… mất hút. Người dân đã trót bỏ tiền ra giờ chỉ biết "bắc thang lên hỏi ông trời …”.
Handico 7 Sắp mở bán căn hộ dự án Tay Ho Residence  
19/9/2012
Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng và Phát triến nhà số 7 Hà Nội (Handico 7) sẽ chính thức chào bán khu căn hộ của tòa CT2A thuộc dự án Khu nhà ở Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội (Tay Ho Residence) vào ngày 21/9 tới đây.
BĐS Tp.HCM rượt đuổi về giá  
19/9/2012
Thị trường căn hộ tại Tp.HCM thời gian qua diễn ra các cuộc rượt đuổi về giá, từ dự án cao cấp đến trung bình đua nhau giảm giá. Nhưng mạnh nhất vẫn là ở hạng mục căn hộ cao cấp.
Chủ dự án Hanoi Time Towers đã chịu “xuống nước”  
19/9/2012
Chủ đầu tư dự án Hanoi Time Towers (Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội) vừa phải trả lại khách hàng các hồ sơ cần thiết sau khi thu giữ thỏa thuận đặt cọc và hợp đồng góp vốn của khách hàng.
Triển lãm xây dựng là nơi các doanh nghiệp xả hàng nội thất  
19/9/2012
Vietbuild 2012 tại Tp.HCM đã phản ánh rõ nét bối cảnh khó khăn của ngành địa ốc, xây dựng .Các doanh nghiệp vật liệu xây dựng, nội thất tham gia triển lãm chủ yếu tung chiêu giảm giá kích cầu.
Trần Duy Hưng, Hà Nội:  
19/9/2012
Được dự đoán sẽ trở thành Trung tâm kinh tế tài chính của Hà Nội nhưng chỉ một thời gian ngắn sau khởi công, những dự án này đã đi vào quên lãng. Đến thời điểm hiện tại, nhiều trung tâm tài chính thương mại vẫn là bãi cỏ hoang.
Hanoi Time Tower: Dự án ngổn ngang, khách hàng điêu đứng  
19/9/2012
Trước tình hình thi công trì trệ, hàng loạt khách hàng đang ồ ạt đòi rút vốn khỏi dự án Hanoi Time Tower do Công ty Cổ phần Kinh doanh dịch vụ cao cấp Dầu khí (PVCR) làm chủ đầu tư.
KĐT Mê Linh: Từ hoang vu rợn người đến  
18/9/2012
Hầu hết các dự án đô thị mới khu vực Mê Linh hiện tại đều trong tình trạng bỏ hoang, ngừng triển khai thi công. Giá trị bất động sản do đó cũng “bốc hơi” nhanh chóng so với cách đây hơn 1 năm.
< 1 2 3 4 5 >
advetisement
TIN RAO HOT NHẤT