Tin thị trường

70.000 căn hộ tồn kho cần đến 7 năm để tiêu thụ hết  
28/9/2012
Tại bản tham luận về kinh tế Việt Nam 2012 tại Diễn đàn kinh tế mùa thu do Ủy ban Kinh tế của Quốc hội tổ chức trong hai ngày 28 và 29/9/2012. Với quan ngại tồn kho bất động sản đang là nơi “chôn” vốn, nhóm nghiên cứu Viện Kinh tế Việt Nam đã đưa ra nhiều thông tin đáng chú ý ở lĩnh vực này.
 
28/9/2012
Các dự án giao thông hàng nghìn tỷ đồng chậm tiến độ đã và đang gây thiệt hại rất lớn về mặt kinh tế - xã hội, nhất là ở các đô thị lớn trên cả nước khiến người dân vô cùng bức xúc.
Chung cư cao cấp Saigon Pearl lại bị dân  
28/9/2012
Nhiều cư dân Saigon Pearl đã gửi thư đến cơ quan chức năng tố cáo việc chủ đầu tư (Công ty TNHH Vietnam Land SSG) cùng Công ty quản lý Savills và một doanh nghiệp ở bên ngoài cung cấp gas có dấu hiệu trốn thuế và nguồn gốc không rõ ràng.
Những chiêu khuyến mãi  
28/9/2012
Để "kích cầu" thị trường bất động sản trong thời kỳ ảm đạm, các doanh nghiệp đã cho “xuất xưởng” nhiều chiêu khuyến mãi bán hàng có một không hai.
Giá BĐS đang loạn theo thị trường  
28/9/2012
Thêm một lần nữa việc tính tiền thuê đất theo sát giá thị trường của cơ quan thuế lại gặp phải những phản ứng dữ dội từ phía các doanh nghiệp bởi mỗi nơi một giá, mỗi nơi tính một kiểu, ai thích áp kiểu gì thì áp.
Giao nhà thô: Bước đi  
28/9/2012
Thị trường BĐS cao cấp tại Hà Nội đã đóng băng trong suốt một thời gian dài. Để kích cầu, nhiều chủ đầu tư đã lựa chọn cách giảm giá thành bằng cách chỉ bàn giao nhà xây thô. Đây đang được đánh giá là chiêu giảm giá rất "khôn ngoan" của họ.
Tp.HCM: Khởi động dự án KĐT du lịch biển Cần Giờ  
28/9/2012
Đại diện chủ đầu tư dự án KĐT du lịch biển Cần Giờ (Saigon Sunbay) cho biết, từ tháng 10/2012, sẽ bắt đầu thi công dự án khu đô thị du lịch biển Cần Giờ giai đoạn 1, sau một thời gian gián đoạn.
BĐS du lịch: Tiềm năng nhưng cũng khó  
27/9/2012
Thị trường BĐS Việt Nam bên cạnh những tiềm năng phát triển thì cũng có không ít trở ngại. Không chỉ cần nhu cầu rất lớn về vốn, phân khúc này còn khiến các nhà đầu tư gặp khó ở cả đầu ra.
BĐS giá mềm tại Tp.HCM rục rịch bán mua  
27/9/2012
Thống kê từ các hệ thống sàn bất động sản Tp.HCM cho thấy, lượng giao dịch thành công trong tháng 7 âm lịch rơi vào những sản phẩm giá trung bình trở xuống, sắp bàn giao, bất động sản cao cấp chỉ mua bán nhỏ giọt.
KĐT Văn Khê: Đất vườn hoa bị xâm chiếm nghiêm trọng  
25/9/2012
Theo phê duyệt ban đầu, diện tích vườn hoa, công viên, sân chơi tại khu đô thị Văn Khê (Hà Đông, Hà Nội) lên tới gần 15.000 m2 (1,5 ha), tuy nhiên đến nay, diện tích này đang bị "xẻo" dần.
Thêm một dự án khiến khách hàng  
25/9/2012
Tiền vốn góp đã nộp cách đây hơn 2 năm qua hình thức Hợp đồng vay vốn (HĐVV), Công ty huy động vốn cũng đã thu tiền nhưng đến nay khách hàng dự án Binh Đoàn 12 Đại Mỗ vẫn chưa thể ký được Hợp đồng mua bán. Bởi đến nay, dự án này vẫn chỉ là bãi đất trống, cỏ mọc.
Khu công nghiệp ở Thái Nguyên: Nhà đầu tư không mặn mà  
25/9/2012
Với tổng diện tích đất hơn 1.400 ha, khu công nghiệp (KCN) Thái Nguyên là một KCN lớn, hứa hẹn đem lại nhiều nguồn lợi cho vùng này. Tuy vậy, KCN này lại không tạo được sự hấp dẫn đối với nhà đầu tư.
Tp.HCM: Tràn lan các đô thị hoang vắng  
25/9/2012
Tại Tp.HCM, hàng trăm dự án khu dân cư, khu đô thị đang bỏ không. Nhiều dự án đã xong hạ tầng, nhà xây sẵn nhưng không ai ở khiến cho những khu đô thị hiện đại như biến thành "ốc đảo" hoang vắng.
Giá biệt thự  Hà Nội giảm nhẹ  
25/9/2012
Trong báo cáo thị trường của các đơn vị nghiên cứu, cùng với sự sụt giảm chung của thị trường, giá biệt thự liền kề Hà Nội có xu hướng tiếp tục giảm, hiện phân khúc nhà biệt thự đang trên đà giảm nhẹ từ cuối quý II, thanh khoản rất kém do giá trị lớn.
Mua nhà Hesco Văn Quán: Nhiều khách hàng bị lừa mà không biết  
25/9/2012
Chỉ đến khi đọc báo một số khách hàng mới biết mình đã bị lừa, mặc dù họ nộp tiền vào dự án cách đây đã... 2 năm!
< 1 2 3 4 5 >
advetisement
TIN RAO HOT NHẤT