Phong thủy văn phòng

Đừng bỏ qua yếu tố phong thủy khi làm sàn cho văn phòng  
7/9/2011
Về vật liệu làm sàn cũng cần lưu ý. Nên lắp ghép thật chắc chắn, mặt sàn bằng phẳng và luôn bóng như mới. Như vậy sẽ tạo ấn tượng cao quý và giàu có cho mọi người, đồng thời cũng thể hiện địa vị xã hội và sự thịnh vượng của công ty.
Đĩa thất tinh- Bùa chú cầu may cho doanh nhân  
1/9/2011
"Thất tinh bắc đẩu trận đồ" là 1 pháp khí phong thủy, được đặt trên bàn làm việc để trấn sát, trị tà, thu hút vượng khí. Giới doanh nhân coi Đĩa thất tinh là bùa chú cầu may cho việc làm ăn của họ.
Những mẹo phong thủy đơn giản cho sự nghiệp  
1/7/2011
Có rất nhiều những lưu ý đơn giản về phong thủy có thể mang lại lợi ích đáng kể cho sự nghiệp như: Cảm giác thoải mái tại sở làm, đầu óc minh mẫn, năng lượng đủ đầy. Làm thế nào để ứng dụng các “mẹo” nhỏ về phong thủy tại sở làm?
8 vật phẩm mang lại tài lộc cho văn phòng  
30/6/2011
Trong quan niệm của phong thủy có rất nhiều đồ vật mang biểu tượng cát tường, đó là những đồ vật mang ý nghĩa vượng tài cầu phúc như ngọc cổ, con dơi, con hươu...
Phong thủy phù hợp cho nhân viên văn phòng  
17/5/2011
Công việc của bạn suôn sẻ, kế hoạch diễn ra như ý, được sếp tin cậy, lương lậu tăng đều… là những mong ước của hầu hết dân văn phòng. Và hỗ trợ nột phần thành công đó là phong thủy tại góc làm việc của bạn.
Phong thủy văn phòng và 10 điều kiêng kỵ  
29/4/2011
Yếu tố phong thuỷ cũng là một trong những yếu tố góp phần làm nên sự phát triển của một công ty.
Chọn tranh mang may mắn cho văn phòng, công ty và nhà ở  
7/4/2011
Theo phong thủy, treo tranh lên tường ở nơi làm việc, công ty, nhà ở, sẽ làm cho không gian sáng sủa hơn, sẽ khiến cho căn phòng ngập tràn ánh sáng cũng như nguồn dương khí, mang lại sức sống mới và những điều cát lành cho văn phòng làm việc, công ty, nhà ở của bạn.
Lưu ý khi bài trí rồng trong văn phòng  
4/4/2011
Rồng vừa tượng trưng cho quyền uy, vừa tượng trưng cho sự phú quý cát tường. Rồng là con vật đứng đầu trong “tứ linh”. Vì vậy việc bài trí hình rồng trong văn phòng có thể sinh vượng khí và chế ngự sát khí.
Ứng dụng phong thủy văn cho phòng làm việc trong cao ốc  
26/3/2011
Phong thủy Đông phương không chỉ được ứng dụng trong thiết kế nhà ở mà còn trong thiết kế cao ốc văn phòng và văn phòng làm việc.
Vật trang trí văn phòng theo hướng phong thủy  
17/2/2011
Không mất quá nhiều thời gian hay kinh phí, nhưng những cách bài trí hợp lý có thể giúp góc làm việc của bạn thêm hoàn hảo và giàu sinh khí trong mùa xuân này.
Thiết kế biệt thự vườn gần gũi với thiên nhiên  
9/2/2011
Xin chào KTS. Gia đình tôi có 1 lô đất rộng khoảng 1000 m2 trên Ba Vì, gia đình dự tính ra giêng sẽ xây nhà.
Lưu ý khi chọn địa điểm đặt trụ sở, văn phòng  
18/1/2011
Để việc làm ăn thêm "thuận buồm xuôi gió", khi chọn địa điểm đặt văn phòng, trụ sở làm việc hay kinh doanh cũng cần lưu ý một vài điều dưới đây.
Phong thủy cho bàn tiếp tân của văn phòng  
12/1/2011
Theo phong thủy, lối vào sảnh đón của văn phòng, nơi kinh doanh là vị trí đòi hỏi phải tạo nên một không gian ấn tượng, thu hút, an toàn và thân thiện.
Những điều không nên làm với tài vị văn phòng  
21/12/2010
Theo phong thủy, vị trí và cách bài trí tài vị có ảnh hưởng rất lớn đến tài vận của văn phòng.
Phong thủy văn phòng tạo sự thăng tiến  
9/12/2010
Nếu bạn không có khả năng thăng tiến một cách thuận lợi, bị tiểu nhân hãm hại, hoặc việc thăng tiến rất chật vật mặc dù bản thân không thiếu khả năng, nhất thiết cần xem lại nơi phòng làm việc của mình có đúng phong thủy không.
< 5 6 7 >
advetisement
TIN RAO HOT NHẤT