Phong thủy văn phòng

Bố trí văn phòng các bộ phận trong công ty theo phong thủy (P1)  
7/5/2012
Mỗi bộ phận trong công ty đều có chức năng riêng. Vì vậy theo phong thủy cần bài trí khu vực văn phòng dựa vào đặc trưng của từng bộ phận.
Bài trí văn phòng công sở theo phong thủy  
23/4/2012
Cùng với sự phát triển của xã hội, phong thuỷ đang được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực của đời sống, trong đó tiêu biểu là ứng dụng phong thủy trong bài trí văn phòng công sở và kinh doanh.
Tên và bảng hiệu công ty hợp phong thủy  
18/4/2012
Tên và bảng hiệu của cơ sở doanh nghiệp rất quan trọng vì nó là biếu tượng nhận diện, tượng trưng cho tinh thần của công ty.
Phong thủy trong kiến trúc và kinh doanh  
10/4/2012
Cùng với sự phát triển của xã hội, phong thuỷ đang được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực của đời sống, trong đó tiêu biểu là trong kiến trúc xây dựng và kinh doanh.
Biểu tượng sư tử trong phong thủy nhà ở và văn phòng  
7/4/2012
Việc sắp xếp cặp sư tử giám hộ đúng cách rất quan trọng. Người ta tin rằng, nếu đặt sư tử sai vị trí, gia chủ có thể phải rước lấy... tai họa thay vì nhận được sự bảo trợ của linh vật.
Văn phòng phát tài nhờ nuôi cá kim long  
2/4/2012
Nuôi cá kim long trong văn phòng làm việc sẽ mang lại nhiều may mắn, thuận lợi cho công ty.
Phong thủy với doanh nhân hiện đại  
26/3/2012
Phong thủy có lịch sử lâu đời, không phải là mê tín dị đoan. Đây là một môn khoa học về môi trường sống, cách bày bố, sắp xếp chỗ ở, nơi làm việc hợp lý. Chúng ta có thể hiểu đơn giản phong là khí hay chuyển động của gió, còn thủy là dòng nước.
Phong thủy và tiền sảnh công ty  
26/3/2012
Phòng tiếp tân bao giờ cũng được xem là nơi quan trọng nhất của công ty về mặt ngoại giao, với vai trò là trung tâm, là cánh cửa đầu tiên để tiếp xúc khách hàng, khách quý đến với thế giới riêng của công ty của bạn.
Chọn đường tụ tài khí cho văn phòng  
19/3/2012
Khi chọn văn phòng, bạn nên chọn con đường phía trước mặt hình cong hoặc gấp khúc sẽ giúp công việc kinh doanh gặp nhiều thuận lợi và may mắn.
Trồng cây để điều chỉnh không khí cho văn phòng  
15/3/2012
Những chậu cây nhỏ đặt trong văn phòng sẽ phát huy được tác dụng điều chỉnh không khí, chiêu tài lộc... nếu bạn biết bài trí đúng cách.
Nguyên tắc phong thủy để văn phòng không “rơi lọt tiền tài”  
14/3/2012
Nên dựa vào người có quyền hành cao nhất để tính toán phong thủy cho văn phòng.
Dùng cây cảnh kích hoạt cung tài lộc ở hướng Đông Nam  
12/3/2012
Trong phong thủy, cây cảnh phát huy tác dụng rất tốt ở góc Đông Nam của văn phòng. Dù bạn thuộc nhóm hướng Tây hay hướng Đông thì đều có thể kích hoạt năng lượng tốt chủ về tài lộc ở hướng Đông Nam.
Bài trí góc làm việc sinh tài lộc  
8/3/2012
Cách bố trí góc văn phòng hợp lý sẽ giúp bạn tận dụng tốt không gian, làm việc có hiệu quả hơn. Đặc biệt, việc sắp xếp đúng phong thủy sẽ có lợi cho môi trường lao động, tác động tích cực đến lương bổng, giúp sự nghiệp của bạn phát triển thuận lợi.
Ứng dụng thuật phong thủy vào kinh doanh  
7/3/2012
Sau đây là một vài bí quyết trong kinh doanh theo thuật phong thủy giúp công ty của bạn gặp nhiều thuận lợi và thành công trong kinh doanh.
Bài trí theo phong thủy cho công sở phát triển  
5/3/2012
Theo phong thủy, nếu bày biện phòng làm việc thuận phong thuận thủy sẽ mang đến nhiều cơ hội phát triển cho nhân viên cũng như công ty.
< 1 2 3 4 5 >
advetisement
TIN RAO HOT NHẤT