Phong thủy nhà ở

 
 
 • Trong phòng khách có nên bố trí bàn trà lớn?

  Trong phòng khách có nên bố trí bàn trà lớn?

  Trong phòng khách, bàn trà thường được đặt phía trước hoặc 2 bên đối xứng nhau của ghế sofa. Bàn trà dùng để bày ấm chén uống trà, khi khách đến chơi chủ nhà rót trà, rót rượu mời, rất thuận tiện.

 
 
 • Bố trí phong thuỷ tạo giấc ngủ ngon

  Bố trí phong thuỷ tạo giấc ngủ ngon

  Bạn có thể chưa biết, ngoài vịêc sinh hoạt điều độ, nguồn năng lượng trong phòng cũng tác động rất lớn đến giấc ngủ. Bởi vậy, hãy tận hưởng nguồn năng lượng tốt bằng các ứng dụng phong thuỷ để tạo cảm giác sảng khoái khi ngày mới bắt đầu.

 • Tăng vượng khí cho nhà ở nhờ treo tranh theo phong thủy

  Tăng vượng khí cho nhà ở nhờ treo tranh theo phong thủy

  Bức tranh cánh đồng lúa vàng thể hiện được sự gần gũi với thiên nhiên, con người, nhớ đến cội nguồn cũng như mang lại mong muốn được sung túc, đầy đủ. Nhưng ở góc độ phong thủy, sự bố trí bức tranh phù hợp sẽ mang lại những tác dụng tích cực.

 
 
 • Cách sắp xếp trong nhà bếp thêm vượng khí

  Cách sắp xếp trong nhà bếp thêm vượng khí

  Nhà bếp đóng vai trò quan trọng trong đời sống sinh hoạt của con người. Đây là nơi chế biến thực phẩm nuôi sống và tạo ra sức khỏe cho con người từ đó mà nâng cao hiệu suất công việc.

 
 
 • Hướng "đẹp" cho phòng tắm

  Hướng "đẹp" cho phòng tắm

  Phòng tắm dù nhỏ hay lớn đều không thể thiếu cửa sổ (hay cửa thông khí). Vậy hướng nào thích hợp cho việc lưu thông khí để đặt các cửa cho chính xác?

 • Những lưu ý khi thiết kế cửa chính và cửa sổ

  Những lưu ý khi thiết kế cửa chính và cửa sổ

  Nói tới phong thuỷ nhà ở có rất nhiều yếu tố đáng phải quan tâm, tuy nhiên trong bài viết này archi.vn chỉ bàn tới hai khu vực được xem là nơi nạp khí trong thiết kế là cửa chính và cửa sổ.

advetisement
TIN RAO HOT NHẤT