Nội thất

 • Lộng lẫy, hào hoa như nội thất cổ điển

  Lộng lẫy, hào hoa như nội thất cổ điển

  Nội thất mang phong cách cổ điển luôn lôi cuốn mọi ánh nhìn bởi ở chúng toát lên vẻ sang trọng, lộng lẫy, thể hiện qua đường nét thiết kế tỉ mỉ và khá cầu kỳ.

 
 
 • Làm mới không gian phòng ăn

  Làm mới không gian phòng ăn

  Không gian phòng ăn là nơi gắn kết giữa các thành viên trong gia đình. Hãy làm mới phòng ăn để nơi đây thực sự là không gian hạnh phúc của gia đình bạn.

 
 
 • Bài trí không gian phòng tắm nhỏ

  Bài trí không gian phòng tắm nhỏ

  Bạn nghĩ rằng phòng tắm của gia đình bạn là quá nhỏ và bạn không thể trang trí thật đẹp cho không gian này. Vậy bạn hãy ngắm những không gian nhỏ xinh mà chúng tôi giới thiệu sau đây nhé.

 • Góc học tập xinh xắn cho bé yêu

  Góc học tập xinh xắn cho bé yêu

  Một góc học tập đẹp đẽ, xinh xắn sẽ "kéo" bé ngồi vào bàn học một cách tự nguyện. Chính vì thế bạn đừng xem thường việc sắp xếp, bài trí không gian này cho bé nhé!

 • Phòng làm việc đẹp hơn sau một vài cải tạo

  Phòng làm việc đẹp hơn sau một vài cải tạo

  Hiện nay phòng làm việc tại gia ngày càng thể hiện được tầm quan trọng không kém các phòng chức năng cơ bản khác trong một căn nhà. Nó giúp cho con người có không gian riêng tư tập trung cho công việc để đem lại hiệu quả công việc cao nhất.

 • Khách sạn Majestic, hòn ngọc của Sài Gòn

  Khách sạn Majestic, hòn ngọc của Sài Gòn

  Khách sạn Majestic nằm tại trung tâm thành phố, cạnh sông Sài Gòn được Hứa Bổn Hỏa, một nhà bất động sản người Việt gốc Hoa nổi tiếng những năm đầu thế kỉ XX xây dựng năm vào 1925.

advetisement
TIN RAO HOT NHẤT