Lời khuyên cho nhà đầu tư

Kiếm lời từ nhà “nát”  
4/8/2010
Tính thanh khoản của nhà có diện tích nhỏ vẫn ở mức cao, bất chấp thị trường bất động sản tiếp tục trầm lắng.
Những điểm cần lưu ý khi tham gia đấu thầu  
3/8/2010
Một số lưu ý đối với các doanh nghiệp tham gia đấu thầu nhằm tránh những sai lầm trong việc thực hiện hồ sơ mời thầu và những kiến nghị khác.
Thị trường BĐS: Cơ hội cho những ai tỉnh táo  
29/5/2010
Thị trường bất động sản hiện nay đang trở thành miếng bánh thơm cho các nhà đầu tư. Cửa ngõ phía Tây thủ đô hiện nay được đánh giá là một trong những trung tâm sôi động về bất động sản.
Đầu tư BĐS: Để không có những rủi ro đáng tiếc  
10/5/2010
Trước mê cung thông tin về dự án, giá cả, nhà đầu tư cần phải làm gì để lựa chọn và giảm thiểu rủi ro khi tiến hành giao dịch?
BĐS phía Tây  
22/4/2010
“Ở An Khánh nếu giá BĐS có "sốt" thì đó là "sốt ảo", chứ không phải "sốt thật". Là "sốt ảo" nên nó rất bất thường, lên một lúc rồi xuống, có điều kiện thì lại lên, lên mà không có vốn để duy trì thì nó lại xuống”, ông Đặng Hùng Võ - Nguyên thứ trường Bộ tài nguyên và Môi trường nhận định.
Cẩn trọng khi thị trường BĐS phía Tây Hà Nội tăng nhiệt  
17/4/2010
Thời điểm hiện tại, đầu tư vào Bắc An Khánh Splendora có thể sẽ là bước phiêu lưu mạo hiểm, bởi giá đất đang đứng ở mức quá cao. Động thái "ôm" đất để "làm giá" rồi đột ngột bung ra của giới đầu cơ có thể sẽ phá vỡ sự sốt nóng, đẩy nhà đầu tư đối mặt với thua lỗ.
Góp vốn dự án: Lợi nhuận nhiều nhưng rủi ro cao  
15/4/2010
Đã có rất nhiều vụ việc xảy ra xoay quanh hình thức hợp đồng vay vốn, góp vốn đầu tư dự án, vì vậy người mua cần thận trọng khi ký kết các hợp đồng mua căn hộ, đặc biệt là với hợp đồng góp vốn ở những dự án chưa hoàn tất phần móng.
Bất động sản Hà Nội: Thời điểm tốt để đầu tư?  
4/3/2010
Thị trường bất động sản Việt Nam đã lâm vào tình trạng ảm đạm từ cuối năm 2009. Khi đó, giới đầu cơ bất động sản Hà Nội và TP.HCM đã rục rịch gom hàng chờ cầu thật xuất hiện.
TP.HCM:  
22/1/2010
Giá đất ở một số khu vực tại TP. HCM khá đắt đỏ. Làm sao để tìm giá đất mềm ở những khu "nóng"?
Nhà đất cuối năm: “Thuận lợi để đầu tư”  
26/10/2009
"Những tháng cuối năm có thể là thời điểm tốt để nhà đầu tư trở lại thị trường nhà đất".
Thời điểm hợp lý để đầu tư bất động sản  
24/7/2009
Đây là lời khuyên của ông Nguyễn Đỗ Việt, Chánh văn phòng Tập đoàn Nam Cường khi trao đổi với phóng viên về thị trường bất động sản (BĐS) thời hậu khủng hoảng.
Thị trường BĐS: Còn nhiều cơ hội cho nhà đầu tư  
20/7/2009
Doanh nghiệp kinh doanh bất động sản nào càng chuyên nghiệp trong hoạt động thì sẽ càng thu được mức lợi nhuận lớn từ sự phát triển của thị trường.
Mua nhà cho thuê không còn hấp dẫn  
7/8/2008
Đã có thời, mua căn hộ, mua nhà cho thuê trở thành kênh đầu tư hấp dẫn. Nhưng bây giờ điều này đã trở thành gánh nặng đối với nhiều người.
< 1 2 >
advetisement
TIN RAO HOT NHẤT