Lời khuyên cho người mua

Cần tiêu chí gì để được mua nhà ở thu nhập thấp?  
8/4/2011
Việc bán, cho thuê, cho thuê mua nhà ở đối với người có thu nhập thấp tại khu vực đô thị đang được tiến hành tại Hà Nội.
Người mua cần cảnh giác với thông tin quảng cáo nhà đất  
21/3/2011
Hiện nay, số lượng trung tâm môi giới bất động sản mọc lên như nấm. Tuy nhiên, không phải trung tâm nào cũng uy tín. Có nhiều trung tâm môi giới nhà đất giở mánh khóe bắt tay với chủ nhà, “mượn” tạm một căn nhà để dẫn khách đến xem và nghiễm nhiên “móc túi” khách hàng.
Hướng dẫn làm hồ sơ đăng ký mua nhà thu nhập thấp Kiến Hưng  
16/3/2011
Khi làm hồ sơ đăng ký mua chung cư cho người có thu nhập thấp tại Kiến Hưng - Hà Đông - Hà Nội, người mua có thể tham khảo một số lưu ý dưới đây.
Một số lưu ý trong hồ sơ đăng ký mua nhà thu nhập thấp  
8/3/2011
Trong ngày thứ hai nộp hồ sơ mua nhà thu nhập thấp của chủ đầu tư Vinaconex Xuân Mai, lượng hồ sơ chủ đầu tư tiếp nhận rất nhiều nhưng chỉ có chưa đầy 140 hồ sơ hợp lệ, còn lại đến 70% được hướng dẫn về làm lại, hoặc hoàn thiện tiếp những phần còn thiếu.
5 tiêu chí khi lựa chọn mua chung cư  
15/12/2010
Hiện nay, với hàng loạt dự án bất động sản được chào bán, việc lựa chọn một sản phẩm phù hợp với người mua không phải là điều dễ dàng. Nếu người mua không tìm hiểu kỹ trước khi quyết định thì họ có thể gặp phải những rủi ro không lường trước được.
Rủi ro từ hợp đồng đặt cọc giữ chỗ mua nhà  
22/11/2010
Các dự án nhà ở tại Việt Nam đang đồng loạt chuyển từ việc ký kết hợp đồng góp vốn sang ký kết hợp đồng đặt cọc giữ chỗ mua nhà ở.
Có nên mua nhà thời điểm này?  
22/9/2010
Thị trường bất động sản đang trầm lắng nhưng vẫn có những nhà đầu tư dài hạn âm thầm lùng mua những bất động sản có tiềm năng.
Kinh nghiệm mua nhà ở Mỹ  
20/9/2010
Để mua và sở hữu nhà bên Mỹ, không có quyền lợi gì khác nhau giữa người có quốc tịch Mỹ và không có quốc tịch Mỹ, chỉ có khác giữa người có thường trú lâu dài và không có thường trú lâu dài.
Rất rủi ro nếu đầu tư theo thông tin đồn thổi  
30/8/2010
GS Đặng Hùng Võ, nguyên Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường cho rằng việc UBND TP.Hà Nội phản đối xây trục Hồ Tây - Ba Vì khiến nhà đầu tư bán tháo đất tại Ba Vì là một hệ quả của việc quản lý quy hoạch không tốt.
Khi mua nhà đất, hãy tự làm công chứng viên  
30/8/2010
Gần đây, nhiều người phản ánh tình trạng phòng công chứng (PCC) chứng nhận người bán đất không phải là chủ đất. Vậy làm cách nào để người dân tự bảo vệ quyền lợi của mình?
Mua đất, mua “suất”, coi chừng... mất tất  
30/8/2010
Vướng mắc trong chuyện “mua lại suất” căn hộ số 07- BT18 dự án Khu đô thị mới Bắc quốc lộ 32, thị trấn Trạm Trôi, Hoài Đức, Hà Nội.
 
17/8/2010
Các mạng quảng cáo trực tuyến đã làm cho những quảng cáo mua bán nhà không chỉ xuất hiện trên mặt báo mà còn có thể xuất hiện khắp mọi nơi.
Tp.HCM: Mua nhà giá trung bình ở đâu?  
5/8/2010
Từ đầu năm đến nay, nhiều doanh nghiệp bất động sản liên tục tung dự án căn hộ giá trung bình (từ 15 triệu đồng/m2 trở xuống) ra thị trường. Đây là tín hiệu đáng mừng.
Sống ở chung cư: Những điều được - mất  
5/8/2010
Hoá ra, đẳng cấp chung cư, những trang thiết bị hiện đại mà chủ đầu tư mang đến cho con người sống trong đó chưa hẳn đã cho họ một sự yên bình, thanh thản. Mà chính cái không gian giao tiếp “chúng ta”, mối quan hệ giữa người và người trong những khối nhà khép kín này mới là điều chi phối.
Mua căn hộ dự án cần tìm hiểu kỹ  
3/8/2010
Ông Đàm Thế Thái, Giám đốc khối Khách hàng cá nhân Ngân hàng An Bình cho biết: "Trước khi quyết định ký hợp đồng mua căn hộ dự án, bạn nên tìm hiểu kỹ về chủ đầu tư, khả năng vay vốn và năng lực trả nợ của mình".
< 1 2 3 4 5 >
advetisement
TIN RAO HOT NHẤT