Lời khuyên cho người mua

Khách hàng tiếp tục  
14/12/2011
PLVN đã có bài “Hàng loạt sàn bất động sản đang run” phản ánh sàn Bất động sản Info Việt Nam (thuộc Công ty Cổ phần BĐS Info Việt Nam, Hà Nội) có nhiều mập mờ trong việc ký kết hợp đồng với một số khách hàng.
Nhà đất “đại hạ giá”: Vỡ mộng ăn chênh  
7/11/2011
Thị trường bất động sản mấy ngày qua thực sự được hâm nóng” bởi những thông tin “đại hạ giá” sản phẩm được phát đi từ các chủ đầu tư.
Phải đọc kỹ hợp đồng mua bán nhà đất trong dự án  
13/10/2011
Những điều khoản quy định không rõ ràng, chung chung, mập mờ của hợp đồng mua bán (HĐMB) nhà đất dự án giữa khách hàng và chủ đầu tư đang làm bùng phát các khiếu kiện, tranh chấp khi đáo hạn giao nhà.
Hợp đồng góp vốn kinh doanh nhà ở: Tự nguyện  
11/10/2011
Nhiều người đổ tiền vào các dự án kinh doanh nhà ở chưa được hình thành chỉ thông qua các hợp đồng góp vốn loại này và mua đi bán lại chúng một cách "hồn nhiên" mà không nghĩ đến hậu quả.
Vợ chồng  
10/10/2011
Những ngày qua, nhiều người ở Bắc Ninh và các địa phương lân cận như "ngồi trên đống lửa" bởi vợ chồng Giám đốc Công ty Bất động sản Hải Hà tuyên bố phá sản, vỡ nợ nhiều tỷ đồng.
Mua nhà chung cư mini: Hãy thận trọng!  
10/10/2011
Một luật sư cho biết, rất nhiều chung cư mini xây không đúng giấy phép nên không xin được giấy chứng nhận sở hữu. Khi xảy ra tranh chấp, người mua phải chịu thiệt.
Lưu ý khi mua nhà trả góp  
4/10/2011
“Bán trả góp căn hộ trong 5 năm với lãi suất 12%. Cụ thể, đối với dạng căn hộ 121m2, khi mua khách chỉ cần đặt cọc 30% (đợt 1 đóng 20%, đợt 2 đóng 10%), 70% còn lại sẽ được trả dần trong vòng 60 tháng với lãi suất 1%/tháng, dư nợ giảm dần…”
Năm điều cần lưu ý khi mua nhà dự án  
4/10/2011
Không cẩn trọng, khách hàng có thể “sống dở chết dở” với số tiền nhận lại do hợp đồng bỗng dưng bị vô hiệu. Nhiều luật sư, chuyên gia địa ốc lưu ý khách hàng nên cân, đong, đo, đếm trước khi ký hợp đồng mua nhà dự án.
Mua nhà dự án: 5 điều cần lưu ý  
4/10/2011
Nhiều luật sư, chuyên gia địa ốc lưu ý khách hàng nên cân, đong, đo, đếm trước khi ký hợp đồng mua nhà dự án. Nếu không cẩn trọng, khách hàng có thể “sống dở chết dở” với số tiền nhận lại do hợp đồng bỗng dưng bị vô hiệu.
Các hợp đồng mua bán nhà dự án tiềm ẩn nhiều bất ổn  
3/10/2011
Tranh chấp giữa chủ đầu tư chung cư Quốc Cường Gia Lai 1 và người mua nhà vừa qua cho thấy các hợp đồng mua bán nhà dự án tiềm ẩn nhiều bất ổn, rủi ro.
Thiếu thông tin, đại gia sập bẫy dự án  
1/10/2011
Vì cả tin đối tác nên Công ty Nhựa Đông Á góp vốn hơn 20 tỷ đồng vào dự án văn phòng cho thuê tại thôn Thượng, xã Mễ Trì, huyện Từ Liêm mà không biết rằng dự án này rất mập mờ thông tin pháp lý.
Sàn giao dịch BĐS Info Việt Nam bị  
21/9/2011
Mới đây, tại Hà Nội, vụ tham nhũng đầu tiên tại một sàn giao dịch BĐS đã bị phát hiện, tuy nhiên, sự việc không gây bất ngờ vì lối làm ăn chụp giật tại các đơn vị kinh doanh này đã được cảnh báo từ lâu.
Góp vốn mua chung cư: Lợi ít, rủi ro nhiều  
21/9/2011
Khách hàng mua nhà theo dạng hợp đồng góp vốn thì tính rủi ro cao hơn các hình thức khác rất nhiều vì các chủ đầu tư tìm mọi cách để lách luật, trốn tránh thực hiện những nghĩa vụ của mình với khách hàng.
“Nhà giá gốc”, một khái niệm chưa rõ ràng  
19/9/2011
Sẽ có hẳn một chương trình "Ngày hội mua nhà giá gốc" diễn ra vào 2 ngày 24 và 25/9 tới tại Trung tâm Hội nghị quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội với sự tham gia của 500 đơn vị kinh doanh bất động sản (BĐS). Thế nhưng, đến thời điểm này, không ai xác định được khái niệm thế nào là "nhà giá gốc".
Mua nhà, đất: Ai cũng có thể bị lừa!  
16/9/2011
Thời gian gần đây, trên địa bàn Tp.HCM đã liên tiếp xảy ra nhiều vụ khiếu nại, khiếu kiện liên quan đến việc mua bán nhà, đất.
< 1 2 3 4 5 >
advetisement
TIN RAO HOT NHẤT