Lời khuyên cho người mua

Đầu tư bất động sản cần lưu ý gì để không dính “bẫy” pháp lý?  
20/2/2019
Theo chuyên gia, đầu tư vào các dự án đã được cấp phép, minh bạch về thông tin được xem là "kênh" đầu tư an toàn so với các sản phẩm sở hữu riêng lẻ.
Thị trường BĐS Đà Nẵng hiện giờ ra sao?  
28/8/2018
Theo báo cáo nghiên cứu thị trường Quý 2/2018 thị trường bất động sản Đà Nẵng mà Savills Việt Nam vừa công bố, phân khúc bất động sản vẫn là tâm điểm ở Đà Nẵng thu hút được sự quan tâm của giới đầu tư.
Bí quyết tìm kiếm các trung tâm môi giới nhà đất  
10/10/2012
Sự xuất hiện của các trung tâm môi giới nhà đất đã giúp cho nhiều khách hàng tiết kiệm chi phí tìm kiếm thông tin cũng như chi phí giao dịch. Tuy nhiên, không phải trung tâm nào cũng có thể đáp ứng được yêu cầu của khách hàng một cách trọn vẹn.
Mua bán nhà đất: Cảnh giác các dự án  
10/10/2012
Công tác đấu tranh chống tội phạm kinh tế trên địa bàn Thủ đô ngày càng cam go, phức tạp, nhất là tội phạm trong lĩnh vực bất động sản. Không ít người do hám lợi, thiếu thông tin, đã trở thành nạn nhân của những đối tượng lừa đảo trong lĩnh vực này.
Coi chừng mắc bẫy khi vay mua BĐS lãi suất thấp  
10/10/2012
Khi nói về chính sách kích cầu lãi suất cho vay bất động sản hiện nay, TS.Vũ Đình Ánh, chuyên gia kinh tế đã bình luận: “Cần đưa thông điệp rõ cho người vay vốn bất động sản rằng ưu đãi là có thời hạn trong khi bản chất đầu tư dài hạn. Khi đầu tư, lãi suất ưu đãi chỉ một vài tháng nhưng một năm nữa, người vay sẽ có thể bị phát mại tài sản”.
Hà Nội: Thận trọng khi mua nhà  
10/10/2012
Hiện trên thị trường bất động sản Hà Nội xuất hiện tình trạng nhà đầu tư thứ cấp cắt lỗ, bán tháo nhà đất và căn hộ. Tuy nhiên người mua rất cần thận trọng với chiêu thức này vì nhiều dự án chủ đầu tư cũng khó khăn, chậm tiến độ hay thậm chí còn ngưng triển khai.
Có nên mua nhà giá rẻ lúc này?  
10/10/2012
Bất động sản rớt giá "thê thảm" như hiện tại là hậu quả tất yếu của chính sách quản lý yếu kém từ các cơ quan Nhà nước, sự phiền hà, khó khăn trong thủ tục đầu tư quá kép dài, nhiều lỗ hổng cho tham nhũng phát triển.
Lời khuyên cho người muốn xây nhà  
10/10/2012
Xây nhà là một trong ba“dự án” quan trọng nhất đời người. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích giúp bạn tìm ra cách giải chính xác và ít tốn thời gian, công sức nhất cho việc xây nhà.
Thận trọng khi mua bán nhà góp vốn  
10/10/2012
Bế tắc trong kinh doanh, nhiều doanh nghiệp bất động sản (BĐS) đã đưa ra các dự án "ảo" để tìm cách huy động vốn của người dân. Sau đó, chủ đầu tư ôm tiền mất hút khiến khách hàng khóc dở, mếu dở.
Thận trọng khi giao dịch mua bán đất dưới 30m2  
8/10/2012
Theo quy định mới các trường hợp đất có diện tích dưới 30m2 rất dễ bị rơi vào diện không được cấp “sổ đỏ” do thửa đất này bị tách ra từ các thửa khác. Vì vậy người dân cần hết sức thận trọng khi giao dịch mua bán loại đất này.
Loạn thông tin chào bán Dự án Gamuda City Yên Sở  
2/10/2012
Dự án Gamuda City Yên Sở (Hoàng Mai, Hà Nội) mặc dù chưa được chủ đầu tư chính thức mở bán nhưng trên thị trường thông tin chào mua, chào bán dự án này diễn ra khá sôi động.
Bình Dương: Bỏ tiền tỷ mua đất mang “sổ đỏ” giả  
1/10/2012
Gần đây, nhiều giáo viên, người bán cà phê, kể cả ông chủ kinh doanh ở Bình Dương... đang khóc ròng vì đã bỏ ra hàng tỷ đồng để mua đất mang “sổ đỏ” giả.
7 kinh nghiệm quý giá khi mua nhà  
7/7/2012
Hiện nay, nếu bạn đang có ý định mua một ngôi nhà thì bạn nên chú ý đến một số kinh nghiệm quý giá sau đây:
Mua nhà ưu đãi lớn: Cần “chọn mặt gửi vàng”!  
7/2/2012
Một số chủ dự án cho biết, việc hỗ trợ vốn trực tiếp tới người mua hàng giúp thị trường đang có những tín hiệu phát triển tốt hơn.
Hợp đồng ủy quyền: Mất trắng như chơi!  
7/2/2012
Cách đây 1 năm, anh Trần Trung Anh, ở phố Đội Cấn, quận Ba Đình quyết định mua một căn hộ chung cư bằng cách bên mua và bên bán cùng ra công chứng làm hợp đồng ủy quyền. Vài tháng sau, anh đến nhờ chủ cũ làm lại ủy quyền vì muốn sang nhượng căn nhà cho người khác thì bị chủ cũ gây khó dễ.
< 1 2 3 4 5 >
advetisement
TIN RAO HOT NHẤT