Bất động sản thế giới

Hàn Quốc: Giá bất động sản lao dốc mạnh  
1/10/2012
Những khó khăn của thị trường bất động sản Hàn Quốc giáng một cú đánh mạnh vào nền công nghiệp xây dựng và có thể đẩy toàn bộ nền kinh tế vào cảnh nguy khốn.
Bí tiền, Châu Âu rao bán các loại BĐS quý giá  
8/9/2012
Cuộc khủng hoảng nợ công đang đe dọa nhấn chìm nhiều quốc gia ở châu Âu có thể là một cơ hội quý giá đối với các nhà đầu tư bất động sản khi các quốc gia ở châu lục này đang rao bán các lâu đài, cung điện và cả...đảo quý.
Trung Quốc: Căn hộ cao cấp bán chạy  
7/9/2012
8 tháng đầu năm, lượng căn hộ cao cấp bán ra tại Trung Quốc tăng cao và vượt xa doanh số cả năm ngoái.
Đề xuất kiềm chế tăng giá BĐS tại Hồng Kông  
5/9/2012
Các nhà lãnh đạo Hồng Kông cho biết, sẽ đưa ra các biện pháp để ưu tiên việc mua bất động sản cho người dân địa phương. Đồng thời, đẩy mạnh việc kiềm chế tăng giá nhà tại nước này.
Bất động sản trên toàn thế giới đồng loạt giảm giá  
30/8/2012
Theo ghi nhận của tờ Economist, giá nhà hàng năm đang giảm tại 12 trong số 21 quốc gia được thăm dò. Năm trong số chín quốc gia khác, giá nhà đang tăng chậm hơn so với cách đây một năm.
Căn hộ đắt nhất Hong Kong có giá 61 triệu USD  
29/8/2012
Theo thông tin từ AFP, một căn hộ cao cấp Hong Kong vừa được bán cho một vị khách giấu tên với giá kỷ lục 470 triệu HKD (tương đương 61 triệu USD) và trở thành căn hộ đắt nhất Hong Kong.
 
28/8/2012
Không chỉ khoe giàu bằng những siêu xe, du thuyền hay kim cương, các “đại gia” Trung Quốc giờ đây đang xem việc sở hữu những lâu đài với ruộng nho tại xứ sở rượu vang Bordeaux mới là "đẳng cấp đích thực".
Những căn hộ xa hoa tại New York  
27/8/2012
Mặt bằng giá nhà tại Mỹ hiện vẫn thấp hơn so với thời kỳ trước khủng hoảng. Tuy nhiên, thị trường nhà ở tại Manhattan, New York lại liên tiếp phá vỡ kỷ lục về mức giao dịch. Các căn hộ đắt giá ở đây đa phần là penthouse (căn hộ áp mái).
Muốn mua bất động sản Mỹ phải hiểu luật  
27/8/2012
Rất nhiều người Việt có mong muốn được sở hữu các bất động sản tại Mỹ, đặc biệt sau vụ Phạm Đình Nguyên mua lại thị trấn Buford. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, nếu không am hiểu luật pháp của Mỹ, nhà đầu tư có thể bị mất cơ hội và... mắc cạn.
Bán căn hộ cao cấp tại Hong Kong với giá kỷ lục 61 triệu USD  
27/8/2012
Asia News Network cho biết, một căn hộ cao cấp ở Hong Kong vừa được bán với giá kỷ lục 470 triệu dolar Hong Kong (61 triệu USD), đắt nhất tại các thành phố ở Trung Quốc và Châu Á, và đắt thứ hai thế giới sau một căn hộ ở One Hyde Park của London (Anh).
Trung Quốc sắp siết mạnh thị trường bất động sản  
24/8/2012
Trung Quốc đang nghiên cứu các biện pháp mới nhằm siết chặt hơn nữa sự kiểm soát của chính phủ đối với thị trường bất động sản.
Doanh số bán nhà đã qua sở hữu Mỹ tăng 2,3% trong tháng 7  
23/8/2012
Theo số liệu của hiệp hội bất động sản quốc gia Mỹ, doanh số bán nhà đã qua sở hữu tăng 2,3% so với cùng kỳ năm trước lên 4,47 triệu căn tháng 7. Số liệu này thấp hơn dự đoán 4,51 triệu căn của 73 nhà kinh tế Bloomberg News khảo sát.
Sự trỗi dậy của BĐS Malaysia  
20/8/2012
Số liệu thống kê chính thức của Malaysia Property Inc. cho thấy, cơ quan xúc tiến BĐS Malaysia ra thị trường quốc tế, tổng giá trị giao dịch BĐS của nước này trong năm ngoái đạt 137,8 tỷ MYR (44,12 tỷ USD), tăng 28% so với năm 2011, trong đó 2% là đầu tư nước ngoài (ĐTNN) với mức gia tăng đột biến tại tiểu bang Johor. Nhờ đâu BĐS Malaysia đạt được thành công như vậy?
Bất động sản Trung Quốc: Vẫn chưa thấy  
20/8/2012
Nguyên nhân khiến doanh nghiệp BĐS Trung Quốc khó tìm ra phương án “kiếm ăn” trong ngắn hạn được cho là sự kiểm soát của chính phủ đối với lĩnh vực này và những nhà phát triển trong ngành vẫn còn chặt chẽ.
Trung Quốc: Thị trường nhà đất khiến... truyền thống bị đảo lộn  
20/8/2012
Trung Quốc vừa đưa ra một loạt chính sách, quy định khi người dân mua bất động sản. Theo đó, nếu muốn sở hữu những căn nhà tại các thành phố lớn, người dân sẽ phải đi ngược lại truyền thống đặc biệt là truyền thống kết hôn.
< 1 2 3 4 5 >
advetisement
TIN RAO HOT NHẤT